Căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An trao tặng thời gian

Tại Bình Dương hiếm có dự án nhà ở nào tập trung xây dựng song song cả khu để ở và khu tiện ích như khu dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu để lúc cư dân nhận nhà cũng là lúc các tiện ích cần thiết đã được hoàn thành, theo tiêu chuẩn hiện đại.

Hồ Gươm Xanh Thuận An

Hồ Gươm Xanh Thuận An Bình Dương

Dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An căn hộ thoải mái

Hồ Gươm Xanh Thuận An Bình Dương sở hữu vị trí chiến lược quan trọng trên Đại lộ Bình Dương con đường sầm uất bậc nhất tại khu vực phía Bắc thành phố Bình Dương. Dự án nhà ở được đầu tư với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng trên mảnh đất đắc địa và gần cạnh các Charm City, Bcon Green View, Grand View Bình Dương. Ngay thời điểm hiện tai, cư dân chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Bình Dương đã có thể thụ hưởng một không gian sống tân tiến với vô số công trình dịch vụ như Siêu thị, trường học quốc tế, các THPT,THCS và trường đại học lớn…

khu dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu là một trong những dự án nhà ở của , được xây dựng trên một lô đất rộng hơn 26,4 ha., dự án nhà ở này được xây dựng theo mô hình “siêu đô thị” bao gồm chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm mua sắm cùng những tiện ích đáng sống khác. Trong đó không thể nào không nhắc hệ thống xây dựng trường học mang tên Vínschool.Chính vì thế, mỗi buổi sáng thức dậy sẽ đều là một ngày mới tràn đầy hứng khởi cho mọi cư dân Hồ Gươm Xanh Thuận An Bình Dương. Những cụ già sẽ cùng nhau luyện tập sức khỏe trong những khu vườn dưỡng sinh hay dạo bộ trên những con đường ven hồ, hít thở bầu không khí mát lành, dễ chịu.

Khu căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An trục đường chính

Không phải ngẫu nhiên chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Bình Dương lại sở hữu các toà nhà ở địa điểm so le nhau, đó là sự sắp xếp có chủ ý và thuận theo những ý nghĩa phong thuỷ nhất định hòng đem lại một đời sống thịnh vượng, phát tài cho quý cư dân tương lai tại nơi này. Những căn hộ hạng sang tiện lợi, thiết kế thích hợp an cư và làm văn phòng cho người làm việc tự do, người mới khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ…Hệ thống tiện ích riêng dành cho văn phòng cũng được tích hợp đầy đủ xung quanh để đáp ứng nhu cầu làm việc của khách hàng.

Tất cả những nỗ lực và tâm huyết của chủ đầu tư đã đem lại kết quả ngoài trông mong lúc mà chỉ vài ngày ngắn ngủi sau khi “ra hàng” các căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An thì có đến 75 – 80% số lượng căn hộ hạng sang được giao dịch. Thấu hiểu nhu cầu gắn kết gia đình và sự năng động của mỗi cá nhân, CĐT căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An còn dành diện tích lớn dành cho cụm bể bơi ngoài trời cùng khoảng cây xanh bố trí hợp lý, mát mẻ và trong lành chỉ để cho cư dân. Sở hữu một trong những căn hộ chung cư tại căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An khách hàng không chỉ sở hữu không gian sống lý tưởng mà còn hiện thực hóa ước muốn đầu tư sinh lời với mô hình căn hộ thông minh đẳng cấp.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/green-square-di-an-city/

Tham khảo bởi: Nhơn Hội New City