Căn hộ Aster Garden Towers Công Ty TNHH Thuduc House được hưởng lợi gì từ vị trí ?

Trong nhịp sống năng động hiện nay, thời gian dường như càng quý giá hơn với mỗi người. Và để giúp mỗi cá nhân cân bằng cuộc sống hàng ngày gia đình, chủ đầu tư căn hộ Aster Garden Towers Công Ty TNHH Thuduc House đã trang bị cho dự án căn hộ chung cư những tiện ích để hỗ trợ tốt nhất cuộc sống. Trao tặng thời gian và trao tặng giá trị sống, căn hộ Aster Garden Towers Công Ty TNHH Thuduc House chắc chắn là chọn lọc tuyệt vời nhất hiện nay.

Aster Garden Towers

https://reviewland.vn/du-an/bac-ninh/yen-trung-residence

Khu căn hộ Aster Garden Towers Công Ty TNHH Thuduc House ngay tuyến metro

Có thể nói https://reviewland.vn/du-an/bac-ninh/yen-trung-residence là một trong số ít những dự án căn hộ chung cư nằm đắc địa tại một vị trí đắc địa nhất của Thuận An mà mà sở hữu được bốn mặt view đều thoáng đạt. Dự án bất động sản có mặt tiền ngay trục Quốc lộ 13 rộng rãi và sầm uất. Trục Quốc lộ 13 cũng là trục phát triển ấn tượng nhất với hàng hoạt các dự án căn hộ chung cư và tòa nhà văn phòng lớn đã đi vào hoạt động. căn hộ dự án Aster Garden Towers ra đời sẽ là cú huých mạnh cho lĩnh vực bất động sản vốn đã nóng tại khu vực này và hơn hết là mang tới những sản phẩm bất động sản cung cấp được toàn bộ các nhu cầu hiện tại như chung cư, văn phòng, khách sạn…

Diện tích bể bơi lớn cùng với hệ thống điều hòa nhiệt độ nước sẽ giúp phục vụ nhu cầu thư giãn cho cư dân quần thể dự án căn hộ chung cư quanh năm.Ngoài ra, cư dân >>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/bac-ninh/yen-trung-residence cũng sẽ cực kỳ yên tâm bởi toàn bộ các khu căn hộ thuộc dự án căn hộ chung cư đều được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu an ninh hiện đại hiện đại, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết phục vụ 14/7 sẽ chắc chắn sư an toàn cao nhất cho người dân.

Dự án căn hộ chung cư Aster Garden Towers tỉnh Thuận An – Bình Dương khu công viên

Với thiết kế căn hộ dự án Aster Garden Towers thông minh, chắc chắn toàn bộ các phòng chức năng trong căn hộ đều đón ánh sáng, chan hoà với môi trường xung quanh nhưng không mất đi vẻ hiện đại, sang trọng của không gian. Cung cấp ra thị trường 1.656 căn được thiết kế tỉ mỉ với nhiều loại mặt bằng khác nhau, diện tích phong phú từ 49 m2 – 95 m2.

Những khách hàng mua căn hộ chung cư hạng sang tại căn hộ Aster Garden Towers Công Ty TNHH Thuduc House có thể nhận nhà trước và thanh toán sau nếu chọn lọc phương án vay. Khách mua nhà có thể được vay tối đa lên tới 65% giá trị căn hộ chung cư hạng sang với lãi suất chỉ 0% kéo dài trong 24 tháng tùy vào thời điểm. Không những thế, lộ trình thanh toán dành cho khách mua nhà cũng rất linh hoạt với 20% giá trị căn hộ chung cư hạng sang vào đợt 1 (tức 15 ngày kể từ lúc ký thỏa thuận đặt cọc). Bởi vậy mà những chọn lọc nhanh lẹ và sáng suốt của khách hàng ngay lúc này đang trở thành quan trọng hơn bao giờ hết. Sở hữu căn hộ tại căn hộ Aster Garden Towers Công Ty TNHH Thuduc House để an tâm về cuộc sống hàng ngày sang, an khang của chính mình. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư, khách hàng có thể đăng ký nhận ngay bảng hàng căn hộ Aster Garden Towers Công Ty TNHH Thuduc House ngay hôm nay.

>>>Xem Thêm dự án đang mở bán: The Aston

Xem thêm thông tin

Nguồn tại: Nhơn Hội New City