Biệt thự Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh bàn giao đầy đủ nhiều mảng xanh

dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh – Như chim có tổ, suối có nguồn, chúng ta cũng có mái ấm gia đình để mong nhớ, để khao khát trở về sau mỗi chuyến đi xa. Vì thế, đừng ngần ngại hãy biểu hiện tình yêu dành cho cha mẹ, những người thân yêu, bởi đó là niềm hạnh phúc mà bạn dành tặng họ và cho chính mình. Để mỗi khi trở về, bạn sẽ luôn thấy ngọt ngào, hạnh phúc, ấm áp bởi những ngọn lửa yêu thương…Tình yêu ấy được thắp lên từ những khoảnh khắc gần gũi bên người thân, bên bữa cơm sum họp cuối ngày, những lời chia sẻ cùng nhau … Mục đích cuối cùng của cuộc sống hiện đại là hạnh phúc, nhưng mỗi bước chân ta đi bên gia đình đã là hạnh phúc thân quen, bên gia đình ta được che chở yêu thương nhau, là nơi hạnh phúc được thắp lên mỗi ngày.
Richmond Quy Nhơn

Shophouse Richmond Quy Nhơn bàn giao đầy đủ

Giới đầu tư vẫn luôn khẳng định: “Giá bất động sản có thể tăng nhờ hạ tầng, ngược lại cũng có thể đóng băng vì hạ tầng”. Rõ ràng, những dự án đất nền nhà phố có giá trị gia tăng tốt nhất là những dự án đất nền nhà phố có hạ tầng khu vực đồng bộ, đường sá thuận tiện,… dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh là một trong những dự án đất nền nhà phố như vậy. Sỡ hữu một vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện, lưu thông khu vực kế cạnh linh hoạt, nên chắc chắn Biệt thự Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh sẽ giá tăng giá trị thêm nhiều lần. Giới đầu tư vẫn luôn khẳng định: “Giá bất động sản có thể tăng nhờ hạ tầng, ngược lại cũng có thể đóng băng vì hạ tầng”. Rõ ràng, những dự án đất nền nhà phố có giá trị gia tăng tốt nhất là những dự án đất nền nhà phố có hạ tầng khu vực đồng bộ, đường sá thuận tiện,… dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh là một trong những dự án đất nền nhà phố như vậy.

Nhằm mang lại cho cư dân tương lai của dự án Richmond Quy Nhơn có một cuộc sống hiện đại tiện nghi và văn minh nhất, CDT đã dành nhiều tâm huyết xây dựng và cải thiện các dịch vụ ngay bên trong khuôn viên dự án, để mỗi ngày trôi qua đều là niềm vui, sự thư giãn và hưởng thụ cuộc sống hiện đại cho mọi cư dân. Những tiện ích nội khu của dự án đất nền nhà phố phải kể đến là: trung tâm thương mại – shop house, hồ bơi, gym, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh 24/24,… Với hệ thống cây xanh và công viên được trồng dày đặc và phân bố rộng khắp trong nội khu, giúp thanh lọc bầu không khí, cản khói bụi và hạn chế tiếng ồn. Bên cạnh đó, dự án đất nền nhà phố sỡ hữu một mặt giáp sông giống như một chiếc máy điều hòa tự nhiên mang không khí mát mẻ trong những ngày nóng bức. Bên cạnh đó , dự án đất nền nhà phố còn sở hữu những tiện ích xung quanh khu vực như : bệnh viện hạnh phúc , chợ thủ đức ,, suối tiên , trung tâm thương mại vincom Thủ Đức , trường học cấp 1, 2, 3 , các trường Đại Học lớn đều tập trung ở Quy Nhơn …..

Shophouse Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh nhiều mảng xanh

Đặc biệt, dự án đất nền nhà phố tính toán và xây dựng dựa trên phong thủy tốt, với không gian xanh mát nhờ giáp ranh với sông nước, mang lại một môi trường sống lý tưởng, hài hoà với tự nhiên là môi trường phát triển tốt nhất cho trẻ nhỏ. Ý thức được khâu quan trọng chọn lọc chất lượng đất nền đến tay người dùng, Mục tiêu phát triển dự án Richmond Quy Nhơn trở thành khu phức hợp hiện đại và xứng tầm đẳng cấp, nên Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh đã bắt tay với những đối tác hàng đầu trong khu vực và trên thế giới Nội thất, trang thiết bị hiện đại, cao cấp mang tới một môi trường sống thoải mái, vui vẻ nhất cho gia đình, mọi thành viên luôn nhận ra hạnh phúc, thăng hoa trong cuộc sống.

Richmond Quy Nhơn

Giá bán thứ cấp ở thời điểm hiện tại của dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh là từ: 25 triệu/m2, hiện nay giá dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh rẻ hơn một số dự án đất nền nhà phố xung quanh Merryland Quy Nhơn, Nhơn Hội New City, Kỳ Co Gateway, … Vì mức giá này, lại có chất lượng tốt nên đơn giản lòng để có thể lý giải được sức hút từ dự án đất nền nhà phố cũng như hàng loạt quý khách đang nín thở chờ đợi ngày mở bán. Chắc chắn, dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh sẽ giống như Quy Nhơn Melody, căn hộ Grand Center Quy Nhơn, Lavita Thuận An của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh, số lượng đất nền giá rẻ được bán hết nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn điều mà không tưởng dự án đất nền nhà phố nào cùng phân khúc trong khu vực có được như dự án đất nền nhà phố này, chắc chắn chỉ có tại Biệt thự Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh giá rẻ của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh mà thôi.

Biệt thự Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh sẽ sớm được hoàn thiện, trở thành một trong những khu phức hợp đáng sống nhất nội đô cũng như góp phần gia tăng vẻ đẹp thành thị của trung tâm Bình Định trong tương lai. Quý vị quan tâm Biệt thự Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh.

Tìm hiểu thêm