An Phú Center Point Cần Thơ yên bình giữa lòng thành phố

Tình trạng ngập úng vào mùa mưa đang diễn ra vô cùng phức tạp và bất thường, đặc trưng khi mà thành phố đang trong tình trạng thi công nhiều các công trình tòa cao ốc, đường xá… thì việc ngập lụt là vô cùng thường xuyên. Trước tình trạng này, nhiều người dân đang sống tại các biệt thự hay những căn nhà có vị trí hot nhất Cần Thơ cũng “nóng gáy” và muốn chuyển đến 1 Đất nền Nhà phố cao cấp hiện đại, có những thiết kế, tiện ích và cảnh quan môi trường xung quanh tốt nhất, tuy nhiên vẫn gần nơi làm việc cho thuận lợi đi lại với nhiều khách hàng, và Biệt Thự An Phú Center Point chính là dự án nhà phố giá rẻ hoàn hảo có thể cung cấp được những điều kiện và tiêu chí trên.

An Phú Center Point

>>> Xem Ngay dự án mới ra mắt: https://360homes.vn/du-an/tnr-seven-rivers/

Nhà phố An Phú Center Point Cần Thơ cao cấp bậc nhất

Trong đó, An Phú Center Point được coi là dự án có vị trí thuận lợi nhất nhờ giáp giới mặt đường và hướng nhìn có thể ôm trọn khu vực phía Đồng bằng sông cửu long nếu ngắm nhìn từ trên cao. Việc tuyến đường Quốc lộ 1A đã được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác đang trong GĐ hoàn tất với chiều rộng mặt đường. Đây sẽ là sợi dây đi lại hoàn hảo cho sự phát triển kinh tế của Cần Thơ và trong đó việc những tri thức tại Tỉnh lên Cần Thơ lập nghiệp sẽ chọn nơi này làm nơi ổn định chỗ ở lâu dài.

Bên cạnh những tiện ích hiện đại cùng 1 hạ tầng cơ sở vào loại tốt giữa lòng Cần Thơ bên ngoài bên ngoài mà Biệt Thự An Phú Center Point sở hữu được, quý khách còn được sở hữu 1 hệ thống tiện ích 5* mang thương hiệu Công ty TNHH An Phú Cần Thơ. Những tiện ích trong nội khu không không phức tạp chỉ là cung cấp yêu cầu của quý khách cho cuộc sống, mà là cách chủ đầu làm giá trị tăng lên sống và khẳng định sự cao cấp của dự án biệt thự và nhà phố. Vì thế sự quy mô, hiện đại và chất lượng được đầu tư cực kì nhiều. Với hệ thống siêu thị và siêu thị hiện đại ngay trong dự án biệt thự và nhà phố. Sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để cư dân nơi đây có thể thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và chính mình ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với đa dạng các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân đang quan tâm mà không phải ra ngoài có thể thoả thích mua sắm toàn bộ những thứ mình cần. Đây chính là đời sống tiện nghi mà toàn bộ mọi người luôn mong muốn.

Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Center Point Cần Thơ vị trí tốt

Với khu dự án An Phú Center Point Công ty TNHH An Phú Cần Thơ của mình, CĐT hứa hẹn rằng sẽ đem đến cho quý khách 1 môi trường sống đặc trưng và độc đáo nhất, khi sự sang trọng và cao cấp được gắn liền với môi trường xung quanh và tiện ích sang trọng sẽ đạt đến 1 đỉnh cao rất khó dự án nhà phố giá rẻ nào có thể vượt qua. Đặc biệt, sự liên kết của An Phú Center Point Cần Thơ được hết nối thông qua những hệ thống tiện ích “chất lừ, tạo nên những nét độc đáo và hấp dẫn khó cưỡng. Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Những phiên mở bán An Phú Center Point Cần Thơ chính là những cơ hội hoàn hảo để quý khách có thể sở hữu cho mình 1 Đất nền mơ ước với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Theo những thông tin mới nhất từ Công ty TNHH An Phú Cần Thơ, hiện tại tiến độ An Phú Center Point Cần Thơ đang được đẩy mạnh, khối công trường được huy động toàn bộ công sức để dự án nhà phố giá rẻ được bàn giao đúng thời hạn cam kết.

Trích dẫn: nhonhoinewcity.info