Ai nên mua Biệt thự Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu

Chỉ một bước chân, chủ Đất nền đã từ nhà ra không gian môi trường xung quanh thoáng đãng và vô số tiện ích đẳng cấp như ở resort là yếu tố làm nên sức hấp dẫn của các lô sắp mở bán chính là trái tim dự án Đất nền Bàu Tràm Lakeside .

Bàu Tràm Lakeside

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/ha-noi/brg-grand-plaza

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Bàu Tràm Lakeside phường Hòa Hiệp Nam tiện ích 5 sao

dự án đất nền Bàu Tràm Lakeside nằm ngay trên đường mặt phường Hòa Hiệp Nam. Đây là mảnh đất vô cùng “đắt đỏ” tại Đà Nẵng hiện nay, cũng là mảnh đất đang có tốc độ phát triển nhanh nhất. Nhà đất kế cận Đà Nẵng từ trước đến ngày nay luôn được xem là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản Đà Nẵng. Hệ thống hạ tầng cơ sở ở vùng kế cạnh này thường xuyên được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như phường Hòa Hiệp Nam, .

Với thế đất quý ở vị trí thuận lợi dự án bất động sản, các dự án Đất nền Bàu Tràm Lakeside được hưởng trọn không gian sinh thái mà Biệt thự Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu đặc biệt đem đến cho những cư dân tương lai. Đây là dự án đất nền nhà phố được ưu ái thiết kế nhiều không gian xanh: nằm kế cạnh bể bơi trung tâm, ngay sát thác nước tràn, hệ thống vườn và hồ cảnh quan bao quanh… đem lại môi trường sống chan hòa, gần gũi với môi trường xung quanh nhất. Tất tần tật những công việc nhà từ nhỏ đến lớn khi cần đến đã có dịch vụ quản gia 5* tại dự án đất nền Bàu Tràm Lakeside chăm sóc. cùng với đó, nếu có việc cần đi xa và muốn đặt vé máy bay, những nhân viên lễ tân của dự án đất nền nhà phố cũng sẽ là người giúp KH thực hiện thao tác này để giảm tối đa những công việc phải lo nghĩ.

Biệt thự Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu gần bên sông

Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu cũng đang được biết tới là dự án đất nền nhà phố xanh sinh thái đẳng cấp bậc nhất năm 2021, tất cả mặt kính sử dụng ngoại khu cho dự án là kình Louis, loại kính tạo điểm nhấn với kiến trúc với tính năng ưu việt như chuyển sáng, điện tích nhiệt, chống ánh xạ tia cực tím giúp cho biệt thự và nhà phố hạng sang luôn chàn ngập ánh sáng. Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án đất nền nhà phố theo hơi hướng tiên tiến đảm bảo sẽ đem đến cho cư dân một môi trường sống tiên tiến và đẳng cấp. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 110 – 300m2 tương ứng các căn biệt thự và nhà phố hạng sang. Biệt thự Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 45tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Đà Nẵng . Với thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang cao 2 tầng hơn 1.710 lô đất nền cao cấp.

Cư dân Biệt thự Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu cũng sẽ được hưởng trọn vẹn nhất không gian môi trường xung quanh tại công viên – Nơi sẽ bố trí nhiều tiện ích độc đáo như: Sân khấu nổi, khi bán đảo, quảng tường lớn, đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Quý vị chú ý dự án đất nền nhà phố và có yêu cầu nhận bảng hàng Biệt thự Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu xin vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi theo truy cập tại địa dành riêng theo dõi chi tiết.

Tham khảo bởi: Nhơn Hội New City